Sunday, 20/06/2021 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC SƠN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN Năm học: 2019 – 2020

Thực hiện công văn 136/PGD ĐT-GDTH ngày 06/09/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2019 – 2020.

Để đảm bảo giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020 theo tinh thần của công văn nên trường tiểu học đã tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường để lựa chọn những giáo viên có kết quả cao tham gia Hội thi cấp huyện. Sau khi tham gia dự thi cấp trường, Ban giám hiệu đã chọn 3 giáo viên để tham gia dự thi cấp huyện (2 giáo viên dạy nhiều môn và 1 giáo dạy tiếng Anh).

Ngày 10/12/2019 Phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước, tổ chức Tổng kết hội thi GVDG cấp học tiểu học năm học 2019-2020.

Hội thi đã diễn ra từ ngày 12/11/2019 đến hết ngày 10/12/2019. Các giáo viên đã nỗ lực phấn đấu thực hiện 03 nội dung (gồm sáng kiến/nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, bài viết năng lực và 02 tiết dạy trên lớp).

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Cán bộ, chuyên viên phòng GD-ĐT Tuy Phước, Ban giám hiệu 26 trường tiểu học và các giáo viên tham dự hội thi đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ, thay mặt cho Ban chỉ đạo, Thầy Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT đã đánh giá quá trình diễn ra hội thi từ khâu chấm đề tài sáng kiến, tổ chức thi và chấm bài viết, các ưu điểm và tồn tại trong quá trình diễn ra hội thi từ khâu chuẩn bị của Phòng GD-ĐT, 04 trường đăng cai tổ chức hội thi; BGH các trường tiểu học có giáo viên dự thi, các giáo viên tham gia Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh những ưu điểm, hạn chế của nội dung thi.

Phát biểu tổng kết Hội thi, cô Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng GD-ĐT Tuy Phước đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các trường tích cực để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn. Đồng chí chúc mừng thầy cô giáo đã đạt được thành tích cao trong Hội thi. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết thúc Hội thi, Phòng giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã Quyết định công nhận cho 70/78 giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện, tỷ lệ 89,7% (trong đó có 12 giải Nhì, 58 giải Ba).

Thầy Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT

Họp rút kinh nghiệm qua hội thi

Cô Hoàng Ngọc Tố Nương  Phó Trưởng Phòng GD-ĐT trao giấy khen cho các GV đạt giải

Giáo viên trường tiểu học số 1 Phước Sơn đạt giải Nhì trong Hội thi 

Với kết quả đạt được của hội thi GVDG cấp huyện năm học 2019 – 2020 Trường tiểu học số 1 Phước Sơn có 3 giáo viên tham gia. Kết quả: đạt 3 giải Nhì. Tỉ lệ 100%.

Hội thi GVDG cấp học tiểu học Huyện Tuy Phước năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp.Hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học , khuyến khích động viên tạo cơ hội để giáo viên , Cán bộ quản lý , tự học sáng tạo và đổi mới phương phápdạy học ,tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giảng dạy , góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

Những ưu điểm có được qua Hội thi và cả những tồn tại trong Hội thi năm nay sẽ là những bài học kinh nghiệm cho mỗi giáo viên, cũng là định hướng tiếp tục cho công tác chỉ đạo chuyên môn ở các cấp, các nhà trường.

Ban biên tập

 
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 382
Năm 2021 : 2.975