Thứ tư, 16/10/2019 - 17:47|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.  Ngày 28/05/2019, trường tiểu học số 1 Phước Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu: Ông Nguyễn Thế Vương, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước. Ông Phạm Minh Tâm- Phó chủ tịch UBND Xã Phước Sơn, ông Huỳnh Văn Phú, chủ tịch hội khuyến học xã. ông Nguyễn Xuân Cảnh – trưởng Ban đại diện cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; các đồng chí trưởng thôn Lộc Trung, Kỳ Sơn, Phụng Sơn. Về phía nhà trường có Thầy Giả Tấn Trọng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường .Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, thầy Giả Tấn Trọng – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2018-2019, với sự nỗ lực của thầy và trò, trường TH số 1 Phước Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

+ Về phía giáo viên có 19 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 3 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện ; 2 giáo viên đạt giải viết chữ đẹp cấp huyện; giải nhất toàn đoàn hội Hội thi “Trò chơi dân gian” cấp huyện;

+ Về phía học sinh có 11 học sinh đạt giải giao lưu học sinh năng khiếu Tiếng Việt, Toán lớp 4,5 cấp huyện, 4 học sinh đạt giải khuyến khích giao lưu “Nét chữ nết người” cấp huyện, 1 học sinh đạt giải Nhất môn chạy 60m hội thi điền kinh cấp huyện và tham gia thi cấp tỉnh. 1 giải khuyến khích môn “Cắm trại nhanh” và giải ba “ Kiến thức Đội viên”, khuyến khích “ chỉ huy đội giỏi”, khuyến khích “ Nghi thức Đội” trong Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội cấp huyện;

+ Về kết quả giáo dục có 547 học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỉ lệ 98,7%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Tại lễ tổng kết, Hội khuyến học xã Phước Sơn đã khen thưởng cho 16 học sinh đã đạt giải trong các phong trào cấp huyện, nhà trường khen thưởng cho 214 em học sinh đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học.

Ông Nguyễn Minh Trung, Thầy Nguyễn Thế Vương và Ông Phạm Minh Tâm - phát thưởng cho học sinh đạt thành tích trong các hội thi cấp huyện.

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy cô giáo và học sinh, ai cũng thể hiện nét mặt rạng rỡ, tươi vui với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hứa hẹn tiếp tục phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 giành những thành tích cao hơn nữa, góp phần đưa phong trào dạy và học của trường TH số 1 Phước Sơn ngày càng phát triển.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

Ban Biên Tập

Tác giả: Huỳnh Thị Hằng