Thứ năm, 19/09/2019 - 22:34|

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, Trường tiểu học số 1 Phước Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Trường TH số 1 Phước Sơn, có sự tham dự của Ông Nguyễn Tường Huy Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban tuyện giảo huyện Tuy Phước; Về xã có ông Nguyễn Xuân Hà phó chủ tịch hội đồng nhân xã Phước Sơn, ông Lương Ngọc Sơn chủ tịch hội cựu chiến binh xã, ông Phạm Thành Thật Phó chủ tịch mặt trận xã, bà Phan Thị Mỹ Nhung  Bí thư đoàn thành niên xã dự và chúc mừng Nhà trường; Về phía khách mời, Cấc nhà mạnh thường quân và các nhà tài trợ cho Nhà trường.

Về phía Nhà trường có thầy Giả Tấn Trọng - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, và 556 em học sinh trong toàn trường đã tham dự đông đủ.

Ông Nguyễn Tường Huy, Thường vụ huyện ủy trường ban tuyên giảo huyện Tuy Phước trao cờ và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Giả Tấn Trọng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2019 - 2020; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, tích cực hóa hoạt động học của học sinh, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, rèn kỹ năng sống cho học sinh…, năm học 2019 - 2020 Trường TH số 1 Phước Sơn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về chất lượng dạy và học. Thành công của năm học mới sẽ là tiền đề vững chắc để  thực hiện Nghị quyết 29 NQ TW về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục Đào tạo” chuẩn bị tốt cho việc thay đổi chương trình và SGK trong năm 2020-2021.

Thầy Giả Tấn Trọng - Bí thưchi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống  khai giảng năm học mới

Nhân dịp Lễ Khai giảng Quỹ bảo trợ trẻ huyện tặng 2 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và Quỹ vì người nghèo xã tặng 5 xuất quà cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học. Ngoài ra Ủy ban xã và Ban an toàn giao thông tặng vở và mũ bảo hiểm cho HS lớp 1.

Lễ khai gảng Năm học 2019 – 2020 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ Công chức, viên chức Nhà trường và đặc biệt là 556 em học sinh của Trường. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong mái nhà chung Trường TH số 1 Phước Sơn.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Ban Biên Tập