Wednesday, 05/10/2022 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

Xây dựng môi trường học Tiếng Anh thân thiện, hiệu quả tại trường Tiểu học số 1 Phước Sơn

Trong nhiều năm trở lại đây trường Tiểu học số 1 Phước Sơn từng bước xây dựng một môi trường học thân thiện, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Trong đó việc xây dựng môi trường học tập môn Tiếng Anh được nhà trường đặc biệt chú trọng. Luôn hướng đến môi trường học Tiếng Anh thân thiện, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao… Đó là lí do vì sao hình ảnh phòng học Tiếng Anh của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn ngày càng trở nên gần gũi, chiếm được lòng tin yêu của quý phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh về phòng học Tiếng Anh của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn

“Để xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực” là phải bắt đầu từ việc “Xây dựng lớp học thân thiện, học sinh tích cực”. Vì mỗi lớp học thân thiện, học sinh tích cực là một viên gạch nền móng vững chắc cho một ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực hoàn thiện và nhanh nhất. Chính vì thế trong môi trường lớp học Tiếng Anh của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, các em học sinh sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi việc học của mình vừa gắn với kiến thức trong sách vở, vừa thông qua sự thâm nhập, trải nghiệm của chính bản thân trong các hoạt động ngoại khóa, trong các trò chơi, và các hoạt động tập thể vui mà học.

Một số hình ảnh các em học sinh đang tự tay làm nên những sản phẩm trong các tiết học Project theo chủ đề

Lớp học thân thiện gắn bó chặt chẽ với việc phát huy tính tích cực của học sinh. Trong môi trường phát triển toàn diện đó, học sinh học tập hứng thú, chủ động tìm hiểu kiến thức dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo, gắn chặt giữa học và hành, biết thư giãn khoa học, rèn luyện kỹ năng và phương pháp học tập, phát huy khả năng tự tìm hiểu, khám phá và sáng tạo của mình. Học sinh trở nên năng động, tích cực dưới sự dạy dỗ của giáo viên, các em được học tập trong môi trường trường học thân thiện sẽ góp phần phát triển một cách toàn diện về nhân cách và đó chính là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của đất nước trong tương lai .

 

Các em học sinh vui vẻ, tích cực học tập và tình cảm giữa cô và trò thêm gắn kết

Bên cạnh đó, giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn giúp rèn luyện nhân cách học sinh. Đến với lớp học Tiếng Anh của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, các em sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú, được thỏa sức sáng tạo lại vừa được giáo dục kĩ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa như bày biện, trang trí lớp học và chăm sóc cây hoa...

Một số hình ảnh các em học sinh đang trang trí phòng học Tiếng Anh và chăm sóc cây hoa

Hãy cùng nhau tạo nên một môi trường học Tiếng Anh đúng nghĩa với một không khí” mỗi ngày đến lớp là một niềm vui”.

 

Hà Vy

Tác giả: Lê Đặng Hà Vy
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 226
Năm 2022 : 9.576