Tuesday, 30/11/2021 - 09:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020- 2021 của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, ngày 26 tháng 9 năm 2020, tại Phòng Hội đồng trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở  trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Giả Tấn Trọng - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Cấp ủy  Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Giang Vũ - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và đầy đủ các đồng chí ĐVCĐ trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

          Trong thời gian công tác ở đơn vị, Ban chấp hành công đoàn đã gặp gỡ và tuyên truyền về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia vào tổ chức công đoàn nên có hai đồng chí Ngô Thị Thanh Nguyệt và Huỳnh Thị Mỹ Nhiên đã tự nguyện viết đơn tham gia vào tổ chức công đoàn trường tiểu học số 1 Phước Sơn.

Thay mặt BCH công đoàn, Chủ tịch Đỗ Giang Vũ trao Quyết định cho đoàn viên công đoàn mới.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Nguyệt đại diện cho các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đã bày tỏ sự xúc động khi được đứng trong hàng ngũ đoàn viên công đoàn trường tiểu học số 1 Phước Sơn, cảm ơn sự quan tâm của BCH Công đoàn đã tổ chức buổi lễ trang trọng và hứa sẽ thực hiện tốt quyền và nghĩa  vụ của đoàn viên công đoàn theo Điều lệ Công đoàn và tích cực tham gia, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác chuyên môn, công tác công đoàn do Lãnh đạo Công đoàn các cấp giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Giả Tấn Trọng – Bí thư chi bộ đã chúc mừng 2 đồng chí đã kết nạp vào công đoàn trường tiểu học số 1 Phước Sơn. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh.

Phan Thị Thu Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phan Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 650
Năm 2021 : 5.462