Wednesday, 05/10/2022 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

Hội thi trang trí lớp học thân thiện năm học 2021-2022

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trường TH số 1 Phước Sơn đã tổ chức phát động Hội thi "Trang trí lớp học thân thiện" ở tất cả các khối lớp học.

Trong không khí rộn ràng thi đua lập thành tích chào mừng ngày ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022) năm học 2021-2022, Trường TH số 1 Phước Sơn đã phát động tổ chức Hội thi "Trang trí lớp học thân thiện".

Phòng học lớp 2D


Phòng Tiếng Anh

Xuất phát từ mục tiêu đó, các lớp đã nhiệt liệt hưởng ứng. Không khí nhà trường trong những ngày đầu tháng 3 thật rộn rang và sôi động. Song song với hoạt động dạy và học, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã chủ động, sáng tạo cùng với sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh lớp.

Phòng học lớp 3B

   Chỉ trong vài ngày, các lớp học đã trang hoàng, như thay lớp áo mới. Các phòng học được bài trí, sắp xếp theo những ý tưởng của các cô và trò trông khang trang, sạch đẹp hơn. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, những nghệ thuật sắp đặt,.... khiến lớp học trở nên thực sự thân thiện.

Phòng Âm nhạc

Phòng Mỹ thuật

Một trong những điều nổi bật trong việc trang trí lớp học năm học này cũng là vấn đề thời sự đó chính là “CUỘC SỐNG XANH và GIẢM THẢI RÁC THẢI NHỰA”. Rất nhiều lớp học đã được trang trí bằng các cây xanh trong, ngoài lớp học. Thậm chí, bằng sự sáng tạo đầy tính thẩm mỹ, ngoài ra còn sử dụng những chai, lọ nhựa được cắt, tô vẽ màu để trở thành những chậu cây xanh đáng yêu.

Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn giúp rèn luyện nhân cách học sinh. Hội thi "Trang trí lớp học thân thiện" thành công ở chỗ đã tạo môi trường học tập, phát triển tính tích cực cũng như giúp gắn kết thầy cô giáo và các bạn học sinh trong lớp thêm gần gũi. Lớp học như ngôi nhà chung thứ 2 của các em học sinh. Cùng trang trí, bày biện, giữ gìn xanh - sạch - đẹp - văn minh, đối với các em học sinh vừa là sự trải nghiệm, thể hiện mình, vừa tăng sự hứng thú, say mê học tập, vừa giáo dục kĩ năng sống.

Ban biên tập

Tác giả: Trường TH số 1 Phước Sơn
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 226
Năm 2022 : 9.576