Thursday, 27/01/2022 - 22:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

HỘI THI "NÉT CHỮ NGƯỜI GIÁO VIÊN" TRƯỜNG TH SỐ 1 PHƯỚC SƠN

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và thực hiện kế hoạch từ đầu năm học 2019 - 2020 của nhà trường, chiều ngày 02 tháng 11 năm 2019 Trường tiểu học số 1 Phước sơn đã tổ chức Hội thi “Nét chữ người giáo viên” cho giáo viên.

 

Không khí phòng thi vừa nghiêm túc, vừa vui vẻ

 

Hội thi có 18 giáo viên tham gia với 2 phần thi: Một là phần thi viết giấy: Mỗi giáo viên viết một đoạn thơ, với kiểu chữ nghiêng (viết theo mẫu chữ sáng tạo) trong thời gian 15 phút. Hai là phần thi viết bảng: Mỗi giáo viên được viết một bài thơ  khoảng 12 đến 14 dòng trong thời gian 15 phút.

Bài thi viết trên giấy được tổ chức tại lớp học, ngồi ở vị trí học sinh, nắn nót từng nét chữ, ai  cũng cảm thấy bồi hồi và đang được sống lại ở tuổi học trò. Tâm trạng thật khó tả, mỗi người một cảm xúc nhưng tất cả quý thầy cô đều cảm thấy thêm yêu nghề, yêu trường, yêu lớp và yêu hơn những học sinh của mình.

 

 

Mỗi bài viết mang một nét riêng của từng giáo viên nhưng bài nào cũng vô cùng đẹp nên Ban Giám khảo đã rất khó khăn để phân định kết quả. Nhưng bằng sự công tâm của mình BGK đã đưa ra được quyết định cuối cùng:

Giải nhất: cô giáo Đỗ Giang Vũ và cô Nguyễn Thị Lụa.

Giải nhì: cô Nguyễn Thị Năm, cô Phan Thị Năm, cô Phan Thị Thu Hương, cô Nguyễn Thị Trinh, cô Ngô Thị Thanh Nguyệt, côc Nguyễn Thị Hồng Trinh, cô Nguyễn Thị Hòa và thầy  Đinh Ngọc Hải.

Giải ba: cô Hồ Thị Xuân Phương, cô Ngô Thị Hận, cô Lê Thị Tâm và thầy Phan Văn Hiến.

Chúng tôi tin tưởng rằng, phong trào "Luyện nét chữ - rèn nết người" của nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh, cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 mà nhà trường đã đề ra.

Dưới đây là một số bài viết của giáo viên đã tham gia trong hội thi:

 

Nguyễn Thị Năm

Tác giả: Nguyễn Thị Năm
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 30
Tháng 01 : 897
Năm 2022 : 897