Tuesday, 30/11/2021 - 10:52|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Được sự thống nhất của Phòng GD và Đào tạo Tuy Phước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, sáng ngày 14/11/2021, Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2020- 2021, thảo luận các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy định các hoạt động, công tác nhà giáo của Nhà trường.

Đến dự Hội nghị có Bà Dương Thị Bích Phượng – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tuy Phước, Ông Trương Đình Giới - Phó chủ tịch xã Phước Sơn, Hội PHHS của trường, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Hội nghị Viên chức và người lao động Nhà trường năm học 2021-2022

Ông Giả Tấn Trọng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường – thay mặt Tập thể lãnh đạo nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 và giải trình các đề xuất, kiến nghị của cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị cũng đã nghe Bà Nguyễn Thị Lài – Kế toán của trường, trình bày báo cáo công tác tài chính của Trường năm 2020 và 9 tháng đầu năm 2021; Bà Phan Thị Thu Hương – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động năm 2021 – 2022.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng - trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2020-2021

và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng ban Thanh tra nhân dân, báo cáo kết quả hoạt động

của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 -2021

Bà Nguyễn Thị Lài - Kế toán của trường, trình bày báo cáo công tác tài chính của Trường năm 2020

và 9 tháng đầu năm 2021

Về tham dự Hội nghị viên chức trường tiểu học số 1 Phước Sơn, Bà Dương Thị Bích Phượng – chuyên viên PGD- ĐT và Ông Nguyễn Đình Giới – Phó chủ tịch xã đã biểu dương những thành tích của trường đã đạt được. Bên cạnh đó thay mặt Đảng ủy xã Phước Sơn hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện, quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa góp phần xây dựng trường Tiểu học số 1 Phước Sơn ngày càng mạnh hơn về mọi mặt.

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022

Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao với báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động năm học 2020 -2021 và phần giải trình của đồng chí Hiệu trưởng về các chỉ tiêu và quy chế dân chủ trong trường học. Cả Hội nghị thống nhất với quy định chế độ, kế hoạch hoạt động công tác của Trường.

Trong năm học qua với những nổ lực không ngừng, tập thể và cá nhân của trường đã đạt được những thành quả đáng kể. Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đình Giới và Bà Dương Thị Bích Phượng đã trao Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Các đoàn viên được công nhận là đoàn viên công đoàn xuất sắc năm học 2020-2021.

Bà Dương Thị Bích Phượng – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Tuy Phước, trao Bằng khen Tập thể Xuất Sắc cho Trường

Ông Trương Đình Giới - Trao Giấy khen của UBND huyện cho đồng chí Hiệu trưởng , phó hiệu trưởng của trường

Bà Dương Thị Bích Phượng – Trao Bằng khen của Bộ giáo dục và BCH đoàn tỉnh Bình Định cho đ/c Hiền và Hằng

Khen thưởng cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2020-2021

Khen thưởng cá nhân có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021

Đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm tạo động lực, động viên, khuyến khích tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái thi đua “Dạy tốt, học tốt”“Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bà Đỗ Giang Vũ – Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua tới toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn ký Giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn trường năm học 2021 -2022

Với sự thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ của Tập thể lãnh đạo Nhà trường, nhất là của đồng chí hiệu trưởng với tấm lòng đầy nhiệt huyết, năng nổ đầy sáng tạo và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ, Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn đã cơ bản hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra của năm học. Năm học 2021-2022 được bắt đầu với sự thắng lợi rực rỡ hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp, là động lực thúc đẩy, là nguồn động viên khích lệ toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022. Đây là cơ sở để Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhất là đại dịch covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, Bộ, ngành; sự lãnh đạo của Đảng ủy, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, sự điều hành có hiệu quả của Ban Giám hiệu trường cùng với sự phấn đấu nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức Trường tiểu học số 1 Phước Sơn sẽ có được những bước tiến vượt bậc, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học 2021 - 2022 và những năm học tiếp theo.

Hồng Diệp

Tác giả: Nguyễn Đình Hồng Diệp