Thursday, 19/05/2022 - 06:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh cấp huyện năm học 2020-2021

Vừa qua ngày 24/ 04/ 2021 học sinh trường Tiểu học sổ 1 Phước Sơn đã tham gia giao lưu học sinh năng khiếu Toán  Tiếng Việt và Tiếng Anh cấp huyện năm học 2020-2021, do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước tổ chức. Địa điểm tổ chức tại Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp.

          Giao lưu học sinh năng khiếu Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh cấp huyện gồm hai phần: Phần thứ nhất là phần Thực hành bài viết tự luận: học sinh phải làm 01 bài viết (tự luận) môn Toán hoặc Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (theo năng khiếu đăng ký), thời gian của mỗi môn là 60 phút. Phần thứ hai là phần Giao lưu kiến thức, gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức “Rung chuông vàng” mỗi đội thi đại diện cho trường gồm 6 học sinh tham gia: Ban Giám khảo nêu câu hỏi, học sinh suy nghĩ, thảo luận và ghi nhanh nội dung câu trả lời của trường mình vào bảng con để Ban giám khảo chấm điểm. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 30 giây.

          Các em học sinh tham gia với tinh thần đồng đội, cùng nhau giao lưu kiến thức. Đây là một sân chơi tạo ra không khi giao lưu học hỏi không mang lại sự căng thẳng cho các em mà ngược lại còn tạo ra bầu không khí vui vẻ, mỗi câu hỏi vượt qua các em như có thêm sự khích lệ tinh thần bằng những tràng pháo tay cổ vũ.

          

 

 

 

 

         

     Kết thúc giao lưu, nội dung “Rung Chuông Vàng” học sinh của trường đã xuất sắc dành được:

          - Giải nhì đối với tập thể học sinh Khối lớp 3.

          - Giải 3 đối với tập thể học sinh Khối lớp 5.

Em Bùi Lê Hoài An đại diện cho học sinh khối 3 nhận giải

      

      Em Nguyễn Phan Thành Hiếu đại diện cho học sinh khối 5 nhận giải

 Đây là một kết quả rất đáng biểu dương của sự nỗ lực không biết mệt mỏi của quý thầy cô giáo,cùng  tất cả các em học sinh của trường trong thời gian qua.

Người viết: Đinh Ngọc Hải

Tác giả: Đinh Ngọc Hải
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 546
Năm 2022 : 5.083