Wednesday, 21/08/2019 - 11:00|

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI

Trong 2 ngày 20-21/04 vừa qua Liên đội trường TH số1 Phước Sơn đã tổ chức giải bóng đá mini cho đội viên, nhi dồng trong toàn Liên đội nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 44 năm ngày giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2019).

Giải đấu đã mang lại một sân chơi, thi đấu bổ ích cho các em học sinh, các em thường xuyên luyện tập đá bóng vào các giờ ra chơi, sau giờ học nên việc tổ chức giải bóng đá mini được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Đội viên và Nhi đồng trong Liên đội.

Đây là sân chơi lành mạnh vui, khỏe và bổ ích, giúp các em Đội viên , nhi đồng có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng sống, tinh thần đồng đội góp phần nâng cao sức khỏe, tạo sự thoải mái hứng khởi trước khi bước vào ôn tập học kì II. Giải đấu không chỉ thu hút đông đảo các em học sinh tham gia mà còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh của trường. Giải đấu năm nay có 21 đội tham gia thi gồm các lứa tuổi từ 7 đến 11 tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng đá mini năm học: 2018-2019:

Trận đấu của lớp 2C và 2D

Trận đấu của lớp 1A và 1C

Một số đội không có đủ học sinh nam để thành lập một đội, Ban tổ chức cho phép các học sinh nữ tham gia thi đấu cùng các bạn nam của lớp đó, tuy là nữ nhưng có một số đội thi rất tốt và đạt giải cao.

Đội tuyển lớp 2D có học sinh nữ tham gia thi và đạt giải nhất của khối 2.

Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các đội xuất sắc nhất

Năm 2019 : 1.565