Thứ hai, 09/12/2019 - 08:42|

HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019 Trường TH số 1 Phước Sơn tổ chức hội thi TDTT cấp trường.

Hội thi TDTT được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện kế hoạch năm học theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Các VĐV tham gia thi môn cờ vua

Từ đầu năm học đến nay, các giáo viên dạy bộ môn thể dục đã tích cực chuẩn bị lực lượng tham gia Hội thi TDTT ở các khối lớp, có kế hoạch tập luyện, phân công giáo viên phụ trách hướng dẫn. Để chuẩn bị tốt cho Hội thi TDTT. Trường TH số 1 Phước Sơn đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, lên lịch thi đấu các môn một cách khoa học để học sinh có thể tham gia được nhiều môn thi đấu mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập và các hoạt động khác.

Các môn thi đấu tại Hội thi TDTT lần này gồm có: Điền kinh chạy cự li 60m, bật xa, cờ tướng, cờ vua, ném bóng, bóng rổ. Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi, với sự nỗ lực cố gắng cao nhất của các vận động viên được xếp hạng ở các môn như sau:
Môn cờ vua giải  nhất: Nguyễn Quốc Hưng 5C, Nguyễn Phan Thành Hiếu 4A, Trần Hà Vũ 3C, Nguyễn Thiên Lâm 2B, Lê Gia Huy 1B.

Môn bật xa giải  nhất: Đỗ Trần Gia Huy 1A, Hồ Phạm Bảo Khánh 1A, Nguyễn Thanh Vinh 2E, Hồ Nguyễn Anh Thư 2B, Nguyễn Lê Hoài Bảo 3D, Võ Nguyễn Yến Nhi 3D, Nguyễn Trần Lê Khoa 4B, Lê Thu Hiền 4A, Lường Thế Sơn 5B, Dương Thị Mỹ Lợi 5A.

Môn cờ Tướng giải  nhất: Nguyễn Hoàng Nam 1B, Nguyễn Duy Khang 2B, Nguyễn Thanh Bảo Khoa 3D, Nguyễn Minh Trung 4B, Võ Nguyễn Khãi 5A.

Môn điền kinh cự li chạy 60m giải  nhất: Nguyễn Đào Gia Hân 2E, Nguyễn Thị Cẩm Tiên 3B, Nguyễn Thị Thu Thủy 4A, Nguyễn Thùy Linh 5C, Nguyễn Thanh Vinh 2E, Nguyễn Hoài Phát 3C, Lê Ngọc Duẩn 4C, Lường Thế Sơn 5B.

Môn ném bóng giải  nhất: Trần Ngọc Phương Uyên 4A, Nguyễn Nhất Gia Phong 4B, Đào Thanh Kiệt 5A, Nguyễn Thanh Thảo 5C.

Môn bóng rổ giải  nhất: Giải tập thể Lớp 1B, lớp 2E, Lớp 3C, Lớp 4A, Lớp 5B.

Hội thi TDTT năm học 2019-2020 kết thúc với nhiều thành tích khá cao đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe giúp các em học tốt các môn học khác, luôn được các em học sinh yêu thích và tích cực tham gia tập luyện. Chúng ta hi vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển Trường TH số 1 Phước Sơn trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sẽ diễn ra sắp tới.

Một số hình ảnh của hội thi:

Môn thi chạy cự li 60m

Môn thi Bật xa tại chỗ