Wednesday, 05/10/2022 - 21:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC SƠN

     Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng - Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022và 136 năm ngày Quốc tế lao động 01/05, Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn tổ chức giải bóng đá mini cấp trường giữa các khối lớp cho các em  học sinh.

     Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2022, lễ khai mạc giải  bóng đá mini năm học 2021 – 2022 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đến dự buổi khai mạc có 19 đội từ các khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các em tham gia với tinh thần phấn khởi, hào hứng, nhiệt tình. Phong trào bóng đá của trường ngày càng phát triển và luôn được các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cũng như quý bậc phụ huynh… đồng hành, ủng hộ.

Không khí buổi lễ khai mạc giao lưu bóng đá mini

          Bên cạnh việc học tập các kiến thức, kĩ năng của môn học thì chơi thể thao đối với trẻ em cũng rất được coi trọng. Bởi vì nó có khả năng tăng cường sức khỏe và giáo dục toàn diện cho các em. Bóng đá được xem như là một trò chơi vận động góp phần rèn luyện sức khỏe, rèn sự dẻo dai, nhanh nhẹn cho các em. Ngoài giờ học, các em thường xuyên luyện tập đá bóng vào các giờ ra chơi hay sau giờ học nên việc tham gia giao lưu bóng đá mini là các em vô cùng thích thú và tham gia nhiệt tình không quản mệt nhọc.

Các em HS luyện tập bóng đá sau những giờ học trên lớp

     Đây là sân chơi lành mạnh, vui, khỏe và bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng sống, tinh thần đồng đội góp phần nâng cao sức khỏe, tạo sự thoải mái phấn khởi để hỗ trợ các em học tập tốt hơn, ham thích đến trường.

       Vòng Chung kết diễn ra sáng ngày 24/04/2022 tại sân trường với khí thế của các đội vô cùng hào hứng, sôi nổi, các cầu thủ nhí đã trình diễn nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính và thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Những pha bóng đẹp mắt

Trải qua 2 ngày giao lưu bóng đá, các khối lớp đã dành được kết quả như sau:

Khối 1: Giải Nhất lớp 1C

Khối 2: Giải Nhất lớp 2D

Khối 3: Giải Nhất lớp 3C

Khối 4: Giải Nhất lớp 4B

Khối 5: Giải Nhất lớp 5C

Hơn nữa trong đợt giao lưu này, đã tìm ra rất nhiều thủ môn xuất sắc đỡ các pha bóng hiểm hóc của đội bạn và những cú sút đẹp mắt của các cầu thủ phá lưới đến từ các khối lớp.

  • Thủ môn xuất sắc:

Trần Thị Thiện Nhiên (1D)

Nguyễn Minh Nhật (2C)

Nguyễn Đặng Bảo Toàn (3C)

Phạm Nguyễn Gia Bảo (4C)

Lê Duy Nhật (5C)

  • Vua phá lưới:

Đặng Kim Toàn (1C)

Trần Xuân Phước (2D)

Đỗ Trần Gia Huy (3C)

Trịnh Tuệ Quân (4C)

           Trương Tiến Huy (5A)

Niềm phấn khởi của đội giành được chiến thắng

     Sự thành công rực rỡ của phong trào giao lưu bóng đá Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn là nhờ sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, của Đoàn thanh niên, Liên đội, của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý bậc phụ huynh.

      Giải bóng đá mini hằng năm góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em học sinh, tạo sự cảm hứng học sinh đến trường; thêm phần sôi động  hoạt động ngoài giờ lên lớp; giúp các em yêu quý trường, lớpĐồng thời giải đấu còn hướng đến việc xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa học sinh các lớp. Thiết nghĩ đây là hoạt động mà nhà trường nên duy trì và giữ vững.

Thái Mai
Tác giả: Thái Thị Mai
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 226
Năm 2022 : 9.576