Friday, 02/12/2022 - 00:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

PHONG TRÀO LÌ XÌ HEO ĐẤT TRAO GÓC HỌC TẬP GIÚP BẠN HỌC TỐT

Tinh thần tương thân tướng ái là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, được phát huy và gìn giữ qua bao thế hệ. Vì vậy, nhằm mục đích giáo dục cho thiếu nhi về tinh thần tương thân tương ái, biết yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học thông qua hình thức tiết kiệm tiền lì xì Tết để nuôi heo đất...

       Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-HDĐ ngày 26 tháng 12 năm 2019 của HĐ Đội huyện Tuy Phước về việc phát động phong trào Tuần lễ “ Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ VI, năm học 2019-2020, công văn số 11/VC-HDĐ ngày 06 tháng 05 năm 2020 của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước về việc điều chỉnh một số hoạt động sau khi học sinh đi học trở lại, Trường TH số 1 Phước Sơn phát động các lớp tiếp tục phong trào nuôi heo đất giúp bạn học tốt. Thời gian bắt đầu từ ngày 11/5 đến 16/5/2020. Toàn bộ  số tiền quyên góp từ phong trào, sẽ được Liên đội trao góc học tập hoặc thẻ Bảo hiểm Y tế, các suất học bổng và các suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặt biệt tại đơn vị, giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập. Số tiền quyên góp được từ phong trào là 6.232.000 đồng. Các em học sinh được xét để trao góc học tập là:

  1. Nguyễn Kiều Lý                                Lớp 1D
  2. Nguyễn Văn Phúc                            Lớp 2E
  3. Nguyễn Thị Hồng Nhiên                   Lớp 3C
  4. Nguyễn Thị Mỹ Thắm                       Lớp 4A
  5. Võ Văn Hoàng                                  Lớp 5D

Học sinh các lớp tiến hành khui heo đất tiết kiệm để ủng hộ bạn

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận góc học tập

       Những góc học tập này có giá trị không lớn lắm, nhưng nó là món quà tinh thần vô giá giúp các em vươn lên trong học tập. Hy vọng  rằng những món quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu, giúp các em cố gắng trong học tập, biết vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em sẽ có thành tích học tập tốt trong những năm học tiếp theo.

                                                                                                                        Huỳnh Thị Hằng

Tác giả: Huỳnh Thị Hằng
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 57
Năm 2022 : 12.894