Wednesday, 05/10/2022 - 22:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

PHONG TRÀO LÌ XÌ HEO ĐẤT - GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG CỦA LỚP 2D

Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, Liên đội trường Tiểu học số 1 Phước Sơn đã phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập, giúp bạn học tốt”. Từ ngày 07/02/2022 – 12/02/2022 (tuần lễ đi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần), 100% học sinh lớp 2D đã tham gia với tinh thần hăng hái, nhiệt tình và vui vẻ.

Qua 1 tuần lễ phát động phong trào, các em nhi đồng lớp 2D đã tổ chức  nuôi heo đất bằng hình thức bỏ tiền được lì xì trong dịp Tết vào heo đất. Vào tiết Hoạt động trải nghiệm cuối tuần, cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức trò chơi “ Ngày hội đập heo” rất vui vẻ và hào hứng. Kết quả số tiền thu được 394.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ phong trào, sẽ gửi nộp cho Liên đội trao góc học tập và các suất quà cho các em  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn tại nhà trường, giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Có thể nói, phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao, vừa giáo dục ý thức tiết kiệm, vừa giáo dục tinh thần tương thân tương ái dành cho các học sinh. Trong đó có sự tham gia nhiệt tình của tập thể lớp 2D của trường Tiểu học số 1 Phước Sơn.

Kim Loan

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Loan
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 226
Năm 2022 : 9.576