Thursday, 01/12/2022 - 22:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM”

Hưởng ứng cuộc thi “Nét chữ từ trái tim” do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức và phát động, trong thời gian nghỉ học vì dịch covid -19, bắt đầu cuộc thi từ ngày 01/04 – 14/04/2020. Theo thể lệ cuộc thi khối tiểu học sẽ chép lại bài thơ các em thích nhất trong danh mục các bài thơ mà Ban tổ chức quy định.

        Để cuộc thi lan tỏa, Liên đội đã tuyên truyền rộng rãi trên mạng xã hội và thường xuyên cập nhật để các em Học sinh, phụ huynh điết, động viên con em tham gia tốt. Sau khi cuộc thi được phát động thì học sinh Trường TH số 1 Phước Sơn đã tham gia tích cực, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ bởi tính giáo dục, nhân văn và sáng tạo. Các em Đội viên và Nhi đồng tham gia gửi bài viết với tổng cộng là 20 bài viết. Mỗi bài viết là nỗi niềm, cảm xúc xuất phát từ trái tim của các em để tri ân sự hy sinh lớn lao của những chiến sĩ đang ngày đêm thầm lặng đẩy lùi dịch bệnh.

Bài tham gia dự thi của em Ngô Anh Pha học sinh lớp 1C

Bài tham gia cuộc thi của em Nguyễn Thảo Nguyên học sinh lớp 3A

        Qua cuộc thi có em Nguyễn Quốc Hưng học sinh lớp 5C của Liên đội đã đạt giải thưởng tuần 2 của cuộc thi “ Nét chữ từ trái tim”. Trong thời gian không đến trường, ngoài việc học trực tuyến với thầy cô và phụ việc nhà, Hưng còn dành thời gian để tham gia cuộc thi “ Nét chữ từ trái tim”. Hưng đã chọn bài thơ “ Em yêu tổ quốc” của tác giả Nguyễn Mai Long để chép tham gia cuộc thi. Hưng cho biết “ Bài thơ này rất hay, giúp em ý thức hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe bản thân. Em hy vọng với sự đồng lòng chung tay của tất cả mọi người, nước ta sẽ chiến thắng dịch bệnh”.

Bài viết của em Nguyễn Quốc Hưng học sinh lớp 5C

Giấy chứng nhận đạt giải của em Nguyễn Quốc Hưng

       Thành tích của em không chỉ là niềm tự hào của riêng gia đình hay nhà trường, mà hơn thế nữa nó tiếp thêm động lực, là niềm cảm hứng đẹp đẽ cho bạn bè và những em học sinh khác.

                                                                                                            Ban biên tập

Tác giả: Huỳnh Thị Hằng
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 62
Tháng 12 : 53
Năm 2022 : 12.889