Tuesday, 30/11/2021 - 10:01|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ: 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Vào ngày 10/10/2020 Liên đội trường TH số 1 Phước Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ: 2020-2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14h giờ 00, ngày 17 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có Chị Nguyễn Thị Mỹ Nhung – Bí thư Đoàn xã Phước Sơn. Thầy: Nguyễn Thanh Triều và Thầy Võ Hữu Phước Tài: là giáo viên TPT Đội của Trường THCS số 1 Phước Sơn, và trường TH số 3 Phước Sơn, đơn vị kết nghĩa.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh lớp 2 thể hiện

Về phía nhà trường: có Thầy Giả Tấn Trọng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Hiền: Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Giang Vũ: Chủ tịch Công Đoàn, Thầy: Trần Anh Vững: Bí thư chi đoàn trường, cô Huỳnh Thị Hằng: TPT Đội.  Cùng với 35 Đội viên và 13 Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Nghi lễ chào cờ

Phút sinh hoạt truyền thống

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thực hiện chủ đề năm học “ Thiếu nhi Bình Định, tự hào truyền thống- tiến bước lên Đoàn” Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 09 Đội viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH số 1 Phước Sơn trở thành Liên đội mạnh các cấp, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Tuy Phước.

DANH SÁCH BCH LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2020-2021

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐỘI

PHÂN CÔNG CHỨC VỤ

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Nguyễn Phan Thành Hiếu

Liên đội trưởng

Phụ trách chung

Trịnh Thanh Mi Ni

5C

Liên đội phó

Phụ trách Phong trào thi đua, học tập

Hồ Bảo Ngân

4C

Liên đội phó

Phụ trách công tác thi đua, công tác kiểm tra Đội.

Đỗ Ngọc An

Phụ trách Văn hóa-Văn nghệ

Nguyễn Việt Dũng

5C

UV Liên đội

Phụ trách Sinh hoạt Đội - phong trào.

Nguyễn Thảo Nguyên

UV Liên đội

Phụ trách phong trào ủng hộ -Thư ký

Võ Huy Tường