Wednesday, 05/10/2022 - 22:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC SƠN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN, NĂM HỌC : 2021 - 2022

Thực hiện công văn 237/PGD ĐT-GDTH ngày 28/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2021 – 2022. 

Để đảm bảo giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022 theo tinh thần của công văn nên trường tiểu học đã tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường để lựa chọn những giáo viên có kết quả cao tham gia Hội thi cấp huyện. Sau khi tham gia dự thi cấp trường, Ban giám hiệu đã chọn 5 giáo viên để tham gia dự thi cấp huyện (2 giáo viên dạy nhiều môn và 3 giáo viên  dạy chuyên ).

Hôm nay, ngày 22/02/2022 Phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước, tổ chức Tổng kết hội thi GVDG cấp học tiểu học năm học 2021-2022.

 Hội thi đã diễn ra từ ngày 24/12/2021 đến hết ngày 18/02/2021. Các giáo viên đã nỗ lực phấn đấu thực hiện 02 nội dung: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng  dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày không quá 20 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện  pháp được lãnh đạo cơ sở giáo dục xác nhận áp dụng hiệu quả và lần đầu được  dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục phổ thông và chưa được  dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó. 

Thực hành một tiết dạy  theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số  lượng học sinh của lớp đó với hình thức bốc thăm.

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Cán bộ, chuyên viên phòng GD-ĐT Tuy Phước, Ban giám  khảo hội thi  và các giáo viên tham dự hội thi đã về dự đông đủ.

Thầy Nguyễn Thế Vương chuyên viên PGD – ĐT  thay mặt Ban tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm qua hội thi 

        Trong buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, Thầy Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT đã đánh giá quá trình diễn ra hội thi từ khâu chấm giải pháp, đến vòng 2 dự tiết dạy. Các ưu điểm và tồn tại trong quá trình diễn ra hội thi từ khâu chuẩn bị của Phòng GD-ĐT, 04 trường đăng cai tổ chức hội thi; BGH các trường tiểu học có giáo viên dự thi, các giáo viên tham gia Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh những ưu điểm, hạn chế của nội dung thi.

Thầy Trần Thiện Tài - Phó Trưởng phòng GD-ĐT Tuy Phước phát biểu tổng kết hội thi

Phát biểu tổng kết Hội thi, Trần Thiện Tài – Phó Trưởng phòng GD-ĐT Tuy Phước đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các trường tích cực để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn. Đồng chí chúc mừng thầy cô giáo đã đạt được thành tích cao trong Hội thi. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết thúc Hội thi, Phòng giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã Quyết định công nhận cho 82/90 giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện, tỷ lệ 91% (trong đó có 4 giải Nhất ;44 giải Nhì; 34 giải Ba).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT:

Thầy Ngô Thanh Bằng - Giáo viên giảng dạy môn Mỹ thuật đạt giải nhì hội thi

Cô Nguyễn Thị Lam - Giáo viên giảng dạy môn Thể dục và Cô Ngô Thị Hận - Giáo viên giảng dạy nhiều môn đạt giải nhì hội thi.

Cô Đỗ Giang Vũ - Giáo viên giảng dạy nhiều môn đạt giải nhất trong hội thi

Giáo viên của trường tiểu học số 1 Phước Sơn đạt giải  trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện  năm học 2021-2022

Với kết quả đạt được của hội thi GVDG cấp huyện  năm học 2021 – 2022  Trường tiểu học số 1 Phước Sơn có 5 giáo viên tham gia. Kết quả: đạt 5 giảỉ Tỉ lệ 100% (trong đó 1 giải nhất và 4 giải nhì ).

Hội thi GVDG cấp học tiểu học Huyện Tuy Phước năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp.Hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học , khuyến khích động viên tạo cơ hội để giáo viên, Cán bộ quản lý, tự học sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học, tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học.

 Những ưu điểm có được qua Hội thi và cả những tồn tại trong Hội thi năm nay sẽ là những bài học kinh nghiệm cho mỗi giáo viên, cũng là định hướng tiếp tục cho công tác chỉ đạo chuyên môn ở các cấp, các nhà trường.

Nguyễn Thị Hiền

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 226
Năm 2022 : 9.576