Thursday, 19/05/2022 - 06:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

HỘI GIẢNG ĐẦU NĂM - MỘT KHỞI ĐẦU THUẬN LỢI …..

Nhằm hưởng ứng cuộc thi đua dạy tốt và học tốt năm học 2020- 2021 của Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn. Trong tuần học thứ 3 sau khai giảng, các giáo viên tổ 5 của trường nói riêng và các giáo viên tổ 1,2,3,4 nói chung đã tiến hành hội giảng đầu năm.

    Mỗi tiết học đều được giáo viên đầu tư rất công phu, chu đáo, các hoạt động dạy học diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên, phù hợp với đặc điểm của học sinh tiểu học nói chung và của học sinh lớp mình nói riêng. Các đồ dùng, phương tiện học tập được sử dụng hợp lý, hiệu quả, nhiều trò chơi được linh hoạt lồng ghép vào các hoạt động tạo sự hứng thú, nhẹ nhàng thoải mái cho học sinh.                   

    Sau mỗi tiết học, học sinh  không chỉ lĩnh hội kiến thức nhanh hơn, nắm được kiến thức, kĩ năng cơ bản của bài học, biết vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, mà các em còn biết đánh giá kết quả học tập, biết lắng nghe, chia sẻ, tìm kiếm trợ giúp của giáo viên, bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ. Những hiệu quả mang lại chính là cơ sở để HS được hình thành và phát triển một cách toàn diện về năng lực, phẩm chất đáp ứng với yêu cầu mới của nền giáo dục hiện nay.

    Hội giảng đầu năm thực sự là cơ hội tốt nhất cho tập thể giáo viên trong trường học hỏi kinh nghiệm, tích lũy trau dồi thêm kiến thức và phương pháp mới trong giảng dạy. Đây quả là một khởi đầu hết sức thuận lợi hứa hẹn những chuyển biến mới mẻ trong năm học 2020-2021 này.

         Một số hình ảnh trong tiết hội giảng của giáo viên tổ 5.

Các em học sinh tổ chức trò chơi khởi động

Giáo viên và học sinh cùng nhau chia sẻ nội dung kiến thức

Nhiều trò chơi được lồng ghép để khắc sâu kiến thức

Hồ Thị Kim Liên

Tác giả: Hồ Thị Kim Liên
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 546
Năm 2022 : 5.083