Friday, 02/12/2022 - 00:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Sơn

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ: 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Tuy Phước. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH số 1 Phước Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ: 2019-2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14h giờ 00, ngày 05 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Đặng Duy Phương – Đại diện Hội đồng Đội xã Phước Sơn. Thầy: Nguyễn Thanh Triều và Thầy Võ Hữu Phước Tài: là giáo viên TPT Đội của Trường THCS số 1 Phước Sơn, và trường TH số 3 Phước Sơn.

Phát biểu khai mạc Đại hội của Đoàn chủ tịch

Về phía nhà trường: có Thầy Giả Tấn Trọng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Hiền: Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Giang Vũ: Chủ tịch Công Đoàn, Thầy: Ngô Thanh Bằng: Bí thư chi đoàn trường, cô Huỳnh Thị Hằng: TPT Đội.  Cùng với 35 Đội viên và 13 Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Đại biểu tham dự Đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Phần làm việc của Đoàn chủ tịch

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 09 Đội viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH số 1 Phước Sơn trở thành Liên đội mạnh các cấp, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Tuy Phước.

Một số hình ảnh khác của Đại hội: 

Phút sinh hoạt truyền thống

Cô TPT  Đội Huỳnh Thị Hằng gắn huy hiệu và giao nhiệm vụ cho BCH liên đội

Ban Biên Tập

Tác giả: Huỳnh Thị Hằng
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 56
Năm 2022 : 12.893